Trang Chủ Ứng Dụng Android [13/11/17] 6 App Nổi Bật Đang Được Miễn Phí Tải Về Trên CH Play

[13/11/17] 6 App Nổi Bật Đang Được Miễn Phí Tải Về Trên CH Play

6 Ứng Dụng Hay Đang Giảm Giá Miễn Phí Trên Kho Ứng Dụng Google Play Ngày 13/11/2017.

Apkvui.com tiếp tục tổng hợp app miễn phí hàng ngày trên kho ứng dụng android và gửi tới các bạn. Hôm nay 13/11/2017 có 6 ứng dụng nổi bật sau:

1. Zombie Raid: Survival (Full) miễn phí.

Zombie Raid: Survival (Full)
Game đi cảnh, bắn súng đối đầu với zombie có đồ họa đẹp, nhiều loại vũ khí, nhiều màn chơi đầy thử thách và hệ thống điều khiển dễ dàng. Zombie Raid: Survival (Full) ngày thường được bán với giá 23.000VNĐ nhưng hôm nay đã được miễn phí.
2. Linia.

Linia
Linia là 1 game giải trí câu đố với những thử thách dành cho bộ não của bạn, nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là nối đúng thứ tự màu sắc trên các hình ảnh xuất hiện ở mỗi vòng chơi. Linia được bán với giá 47.000vnđ, hôm nay game đã cho tải miễn phí.
3. Side Protect: Auto Touch Guard.

Side Protect: Auto Touch Guard
Side Protect: Auto Touch Guard là 1 tiện ích giúp ngăn chặn việc vô tình chạm, khởi động màn hình cảm ứng khi để trong túi quần, … Có giá gốc 16.000VNĐ, ứng dụng hữu ích này hôm nay được giảm giá miễn phí.
4. Fella cho Facebook miễn phí.

Fella cho Facebook miễn phí


Ứng dụng thay thế Facebook và Messenger mặc định với nhiều điểm vượt trội: không có quảng cáo, nhiều tùy chỉnh giao diện, hỗ trợ tải về hình ảnh và video, quan trọng nhất, Fella cho Facebook rất nhanh và nhẹ, không tốn dung lượng như 2 ứng dụng mặc định, phù hợp với máy cấu hình yếu. Ứng dụng được giảm từ giá gốc 23.000VNĐ xuống còn 0VNĐ.
5. Dualix – Icon Pack miễn phí.

Dualix - Icon Pack
Dualix – Icon Pack được thiết kế hơi hướng bo tròn các biểu tượng với màu sắc tươi sáng, khác biệt là 1 lựa chọn cho những ai đang muốn làm mới chiếc smartphone cũ kỹ của mình. Hôm nay, ứng dụng cho tải về miễn phí so với giá gốc là 12.000VNĐ.
6. Dream Score ~ S8/Note8 Icon Pack.

S8/Note8 Icon Pack
Đúng như tên gọi, gói biểu tượng được làm dựa vào cảm hứng từ chiếc Samsung Galaxy S8 và Note 8, kết hợp từ chất liệu phẳng đang thành trào lưu. Ngày thường với những ai chưa sở hữu 2 chiếc flagship từ Samsung có thể bỏ ra 26.000VNĐ để sở hữu giao diện tuyệt đẹp này, tuy nhiên, hôm nay ai cũng có thể tải về vì ứng dụng đang được miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *