Trang Chủ Ứng Dụng Android [11/11/17] Những Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên Google Play

[11/11/17] Những Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên Google Play

Tổng Hợp Những Ứng Dụng Android Hay Đang Miễn Phí Trên Google Play

Những Ứng Dụng Android Đang Miễn Phí Trên Google Play

Tiếp tục chia sẻ tới các bạn một số ứng dụng đang miễn phí ngày 11/11/2017. Nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi thời gian giảm giá kết thúc nhé!

1. Amons – Icon Pack

Amons - Icon Pack
Amons là bộ Icon Pack với 2 màu chủ đạo và được thiết kế đẹp mắt hiện đang miễn phí tải về. Giá gốc của nó là 19.000vnđ

2. Screenshot Pro 2

Screenshot Pro 2
Screenshot Pro 2 là ứng dụng chụp màn hình hay rất tiện lợi bạn sẽ không phải thao tác rườm rà với tổ hợp phím phức tạp chỉ để có một ảnh chụp màn hình. Với Screenshot Pro bạn có thể chụp ảnh màn hình chỉ với 1 click và chia sẻ chúng với bất kỳ ứng dụng nào. Ứng dụng được bán với giá 22.000vnđ nhưng hiện tại đang cho người dùng tải miễn phí.

3. Sort2Folder – file sorter

Sort2Folder - file sorter
Sort2Folder là một ứng dụng quản lý tệp tin nội bộ với nhiều tính năng nâng cao và sở hữu giao diện thân thiện dành cho thiết bị Android. Cho phép người dùng tìm kiếm, duyệt và mở mọi tập tin trong máy. Hiện đang cho tải miễn phí. Giá gốc của nó là 14.000vnđ

4. Ray Financial Calculator Pro

Ray Financial Calculator Pro
Ứng dụng hữu ích giúp bạn tính toán những phép tính phức tạp một cách cực kì đơn giản liên quan đến lĩnh vực tài chính, bao gồm gốc, lãi suất đơn, lãi suất kép. Giá gốc của nó trên Google Play là 25.00vnđ nhưng hiện tại đang cho tải miễn phí.

5. StoneBack | Prehistory | PRO

StoneBack
StoneBack là tựa game phiêu lưu sinh tồn được xây dựng với đồ họa 2D đầy màu sắc của hãng sản xuất BUG-Studio. Trong game, người chơi sẽ được đưa trở lại thời tiền sử khi các loài khủng long vẫn còn tồn tại, phiêu lưu qua các vùng đất mới và làm mọi cách đề sống sót giữa bầy thú hoang dã. Trò chơi được bán với giá 6.000vnđ trên Google Play nhưng hiện tại nhà cung cấp đang cho tải miễn phí.

6. Game Xạ Thủ Đánh Thuê (Hitman Sniper) miễn phí.

Game Xạ Thủ Đánh Thuê Hitman Sniper
Vào vai Agent 47 trong Hitman Sniper và nhận các nhiệm vụ ám sát tuyệt mật, thầm lặng, với nhiều loại súng mới, nhiều chế độ chơi, Xạ Thủ Đánh Thuê ngày thường được bán với giá 9.000vnđ nhưng hôm nay các bạn có thể tải xuống miễn phí.

7. PDF Converter

PDF Converter

App để chuyển đổi file PDF sang JPG hoặc PNG. App hiển thị tài liệu PDF của bạn trước khi chuyển đổi, vì vậy bạn sẽ dễ dàng biết những tập tin bạn chuyển đổi. App hiện đang cho tải miễn phí, có giá gốc là 20.000vnđ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *