Trang Chủ Ứng Dụng Android [10/11/17] Các Ứng Dụng Android Đang Giảm Giá Miễn Phí

[10/11/17] Các Ứng Dụng Android Đang Giảm Giá Miễn Phí

Tổng Hợp Các Ứng Dụng Android Hay Đang Miễn Phí CH Play Ngày 10/11/2017.

App android mien phi 10/11/2017
Như thường lệ, hôm nay 10/11/2017, apkvui chia sẻ tới các bạn một số ứng dụng đang miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi thời gian giảm giá kết thúc nhé!

1. StoneBack | Prehistory | PRO.

StoneBack | Prehistory | PRO
Một tựa game phiêu lưu đến từ BUG-Studio, trò chơi sẽ đưa bạn vào thế giới thời tiền sử. Bạn sẽ phải làm mọi cách để sống sót: tự kiếm thức ăn, tự xây nhà, … Tựa game hấp dẫn này đang được giảm giá miễn phí, ngày thường bạn sẽ mất 6.000VNĐ để tải về.
2. Bread Ninja (Ads Free).

Bread Ninja (Ads Free)
Bread Ninja có cách chơi tương tự như chém hoa quả, chỉ khác là trên màn hình là những chiếc bánh, nhanh tay chém hết chỗ bánh để đạt được điểm cao nhất. Với giá gốc là 7.000VNĐ, hôm nay nó miễn phí.
3. Sokoban Land (Ads Free).

Sokoban Land (Ads Free)
Sokoban Land khá giống trò chơi hộp đẩy ngày xưa trên các máy tay cầm, với số lượng lớn các màn chơi đầy tính thử thách khả năng tính toán, game rất phù hợp với mục đích giải trí. Có giá gốc 7.000VNĐ, nhanh tay tải hôm nay với giá miễn phí.
4. Password Saver miễn phí.

Password Saver
Một công cụ giúp người dùng lưu trữ những mật khẩu quan trọng, đảm bảo rất an toàn khi mật khẩu sẽ được mã hóa. Tiện ích này có giá gốc 17.000VNĐ và được cho tải về miễn phí hôm nay.
5. Fondos – Icon Pack miễn phí.

Fondos - Icon Pack
Được thiết kế bởi A1 Design, gói biểu tượng theo phong cách những khối 8 cạnh rất vui mắt và khác biệt. Mau tải về miễn phí ứng dụng có giá gốc 12.000VNĐ này nào.
6. poweramp skin lightblue 3d và poweramp skin glow yellow miễn phí.

poweramp skin lightblue 3d
2 ứng dụng cung cấp cho bạn những theme (chủ đề) rất đẹp mắt cho PowerAmp – trình phát nhạc nổi tiếng cho nền tảng android được rất nhiều người sử dụng. Giá gốc: 40.000VNĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *