Trang Chủ Game Hành Động Tải Game Overdrive Ninja Shadow Revenge Hack

Tải Game Overdrive Ninja Shadow Revenge Hack

Tải Game Overdrive Ninja Shadow Revenge Mod Full Tiền Vàng Cho Android Miễn Phí

Game Overdrive Ninja Shadow Revenge Hack

GIỚI THIỆU OVERDRIVE NINJA SHADOW REVENGE MOD

Overdrive Ninja Shadow Revenge thuộc thể loại game hành động đi cảnh chặt chém đến từ nhà phát triển GMS Adventure có lối chơi khá giống tựa game do người Việt phát triển như: Stickman Legends Ninja Warriors Hack hay Stickman Revenge 3 Hack. Tuy mới ra mắt vẫn đang cho chơi thử nghiệm nhưng với sức hấp dẫn của mình chắc chắc chỉ trong thời gian sắp tới nhà cung cấp sẽ cho ra mắt bản chính thức làm thỏa mãn gamer.
Overdrive là sự kết hợp hành động chiến đấu với nhiều loại vũ khí có sẵn: gươm, buster gươm, giáo, dao găm đôi … với skill combo cực chất. Trò chơi lấy cốt truyện nói về tương lai với sự kết hợp của con người, công nghệ và black metal đã tạo nên một nhân bản với sức mạnh to lớn.
Game Overdrive Ninja Shadow Revenge Hack
Tất cả mọi thứ dường như quá hoàn hảo, đến tận trụ sở ngày là dưới tấn công bởi một Dark Clan. CORE, một người lính cyborg cao cấp phát hiện ra âm mưu quá muộn. Người đứng đầu Commander của S.E.F bị giết, chúng giết lính của mình và thay thế chúng bằng mới thế hệ bóng cyborg để tiếp nhận các chính phủ. Sau cuộc tấn công, CORE gia nhập phiến quân và là người chỉ huy đến thành phố tìm cách trả thù cho đồng đội và phá hủy Dark Clan. Câu chuyện bắt đầu từ đây.
Game Overdrive Ninja Shadow Revenge Hack
Tham gia vào Overdrive Ninja Shadow Revenge Mod người chơi sẽ vào vai nhân vật CORE này và giúp anh ta tiêu diệt hết tất cả kẻ thù, tiêu diệt Dark Clan. Để làm được điều đó bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù và quái nguy hiểm. Cuộc chiến bất tất này chỉ kết thúc khi bạn tiêu diệt được hết tất cả kẻ thù.

TÍNH NĂNG HAY TRONG OVERDRIVE MOD:
– Đồ họa sắc nét, hiệu ứng skill đẹp mắt
– Nhiệm vụ phong phú với nhiều màn chơi hấp dẫn

– Hệ thống vũ khí đa dạng cho gamer lựa chọn: Sword, Buster Sword, Spear,…trang bị cho nhân vật, nâng cấp combo để tăng sức sát thương.

– Nhiều boss mạnh ở nhiều map bản đồ khác nhau.
– Game chơi offline mọi lúc mọi nơi

Game Overdrive Ninja Hack
Hấp dẫn hơn bản hack game overdrive ninja shadow revenge cho adnroid mà ApkVui chia sẻ đến các bạn, game đã được mod full tiền vàng theo phương pháp đảo ngược, tức là bạn càng sử dụng tiền càng tăng thoải mái mà không lo hết tiền. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN THÊM:
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Không cần root máy.
– Dung lượng: 33MB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *