Trang Chủ Game Mô Phỏng Tải Game Rooms of Doom Hack Tiền Cho Android

Tải Game Rooms of Doom Hack Tiền Cho Android

Tải Game Rooms of Doom Minion Madness Hack Mod Full Tiền Cho Android Miễn Phí.

Game Rooms of Doom Hack

Giới Thiệu:

Rooms of Doom – Minion Madness là 1 game giải trí hấp dẫn thuộc thể loại phiêu lưu cho android, được phát triển bởi Yodo1 Games hiện đã đạt được số lượng lượt tải về khổng lồ trên cửa hàng ứng dụng Google Play và đạt được tới 4,6 sao đánh giá.

Bước vào Game Rooms of Doom Minion Madness, người chơi sẽ vào trong căn phòng của Tiến sĩ Doom, nơi ông đang ngày đêm nghiên cứu để chế tạo ra những Minion và thử nghiệm chúng để có thể chọn ra một minion hoàn hảo, có thể vượt qua mọi thử thách. Doom là người có đầu óc rất khác thường nên ý tưởng của vị tiến sĩ rất quái lạ: lai 1 con gấu với 1 con ong để tạo ra BumbleBear hay thỏ với rùa để cho ra Turbit. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển các sản phẩm mới này vượt nhiều chướng ngại vật để khám phá hết khả năng của chúng.
Game Rooms of Doom ROD Hack
Đây sẽ là sự kết hợp của nhiều mini game với nhau, tùy từng thử thách mà bạn có thể bay, bơi, chạy,… để vượt chướng ngại vật. Hãy cố gắng đi xa nhất có thể và thu thập nhiều tiền thưởng để có thể dùng nó tạo ra nhiều con minion khác.

Đồ họa trong game rooms of doom mod rất sắc nét, nhân vật được thiết kế dạng 8 bit rất sáng tạo, chắc chắn bạn chưa bao giờ thấy chúng ngoài đời thực đâu. Số lượng nhân vật cũng rất phong phú để người chơi có thể sưu tầm. Nhiều nhiệm vụ khó khăn sẽ được đưa ra trong suốt quá trình chơi game, càng hoàn thành nhiều, bạn sẽ càng có thêm nhiều tiền thưởng để tiếp tục giúp Dr.Doom.
Game Rooms of Doom ROD Hack
Đặc biệt phiên bản hack game rooms of doom minion madness cho android bởi apkvui.com đã được hack mod full 999999 tiền mà không cần root máy! Tải miễn phí về và chơi thôi các bạn.

Thông Tin Thêm:
– Dung lượng: 100Mb.
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.
– Game chơi offline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *