Trang Chủ Game Mô Phỏng Tải Game From The Sea Hack Cho Android

Tải Game From The Sea Hack Cho Android

Tải Game From The Sea Mod Full Vàng Và Kim Cương Cho Android

Giới Thiệu:

Game From The Sea với đồ họa chiến tranh máu lửa là 1 trò chơi thể loại hành động hấp dẫn, mô phỏng cuộc chiến trên không trung, không khí căng thẳng trong buồng lái máy bay tiêm kích đi làm nhiệm vụ. Bạn sẽ đóng vai một người lính không quân, được điều khiển những chiếc máy bay tối tân nhất. băng qua mọi địa hình để chiến đấu. Liệu bạn có đủ can đảm để đương đầu với áp lực và hoàn thành nhiệm vụ được chỉ huy giao cho? Hãy đến ngay với From The Sea hack full tiền nhé!
Tai Game From The Sea Hack Cho Android

Hấp Dẫn Trong Game From The Sea Hack:
– Đồ họa sắc nét, tái hiện chiến trường với đạn, bom, khói, … hiệu ứng rất sống động, cùng với đó là âm thanh dồn dập, kịch tính.
– Nhiều nhiệm vụ cho người chơi đương đầu: ngăn chặn chương trình phát triển vũ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên, chống chủ nghĩa khủng bố ở Trung Đông, … đặc biệt có cả bảo vệ tự do hàng hải tại quần đảo Trường Sa của Việt Nam chúng ta nữa.
Tai Game From The Sea Hack Cho Android

– Kho vũ khí trang bị khổng lồ, người chơi sẽ phải lựa chọn loại phù hợp cho từng nhiệm vụ: AIM, AGM, Smart Bomb, ngư lôi, v.v…
– Gần 30 loại máy bay khác nhau, có thể kể đến SU-25, MIG-29K, f-22, MIG-21, J-10, J20,
– Bản đồ chơi phong phú với đủ mọi loại địa hình: rừng núi, sa mạc, thành phố,…
– Game offline chơi hoàn toàn không cần mạng internet.
Tai Game From The Sea Hack Cho Android

Đặc biệt, bản hack game from the sea cho android mới nhất được chia sẻ dưới đây đã được mod full tiền, vàng và kim cương, các bạn có thể tải mien phi, cài đặt không cần root máy!

Thông Tin Thêm:
– Dung lượng: 42MB.
– Hỗ trợ android 2.3 trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *