Trang Chủ Game Hành Động Tải Game Bắn Súng Yalghaar FPS Shooter Hack

Tải Game Bắn Súng Yalghaar FPS Shooter Hack

Tải Game Yalghaar FPS Shooter Game Hack Mod Full Tiền Cho Android Miễn Phí

Yalghaar FPS Shooter Game hack

GIỚI THIỆU YALGHAAR FPS SHOOTER MOD:

Yalghaar: FPS Shooter Game thuộc thể loại game bắn súng FPS từ góc nhìn thứ nhất được nhiều gamer yêu thích của nhà phát triển Rockville Games. Tham gia vào game, Bạn sẽ trở thành một tay súng bắn tỉa có nhiệm vụ giải cứu con tin, vô hiệu hóa các cuộc tấn công khủng bố, loại bỏ những tên đánh bom liều chết và tay súng bắn tỉa.

Rất nhiều nhiệm vụ khó khăn đang chờ bạn vượt qua. Bạn đã sẵn sàng trở thành một tay súng thiện xạ bảo vệ an nguy cho quốc gia của mình trước những phần tử khủng bố nguy hiểm.
Yalghaar FPS Shooter Game hack
Game Yalghaar: FPS Shooter Game mod có đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sắc nét. Hệ thống âm thanh, tiếng boom đạn chân thực mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Nhiều map bản đồ khác nhau được thiết kế trong khung cảnh 3D tuyệt vời.

Kho vũ khí đồ sộ với nhiều loại súng ống khác nhau như: tiểu liên, súng săn, súng bắn tỉa, súng máy, súng ngắn,…cho người chơi trang bị cho nhân vật và có thể nâng cấp chúng dễ dàng.
Yalghaar FPS Shooter Game hack
Nếu bạn là fan của những tựa game bắn súng thì đây là 1 trò chơi rất đáng để bạn thử qua. Hấp dẫn hơn bản hack game yalghaar fps shooter cho android mà ApkVui chia sẻ đến các bạn, game đã được mod full tiền vàng mà không cần root máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

THÔNG TIN THÊM:
– Hỗ trợ android 4.0.3 trở lên
– Dung lượng: 115Mb.
– Chơi offline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *