Trang Chủ Game Mô Phỏng FarmVille Tropic Escape Hack Full Tiền Cho Android

FarmVille Tropic Escape Hack Full Tiền Cho Android

Tải Game Nông Trại Farm Ville: Tropic Escape Mod Full Tiền Không Cần Root Máy.

tai hack game farm ville tropic escape cho android
Sau 2 phiên bản khá thành công của series game nông trại cho android, nhà phát triển Zynga tiếp tục cho ra mắt phần mới với nhiều cải tiến hứa hẹn mang tên Farm Ville: Tropic Escape. Với lối chơi không quá cầu kỳ mà rất đơn giản, trò chơi rất phù hợp với những ai đang tìm cho mình sự giải trí sau khi làm việc hay học tập căng thẳng.

Vào trong game Farm Ville Tropic Escape hack, bạn sẽ sỡ hữu cho mình một hòn đảo nhiệt đới, cuộc sống trầm lắng, yên ả tại đây trái ngược với những gì đang diễn ra xung quanh bạn: thành phố đông đúc, ồn ào náo nhiệt. Bạn sẽ đóng vai một người nông dân, nhưng sẽ phải “đa năng” hơn một chút khi phải điều hành hết tất cả mọi công việc trên đảo: từ săn bắt, trồng trọt, tưới tiêu, … đến dọn dẹp, thu hoạch nông sản. Người chơi sẽ giúp hòn đảo trở nên phát triển hơn, có nhiều cư dân hơn.
tai hack game farm ville tropic escape cho android

Với việc trồng trọt càng ngày càng phát triển, hãy đi giao thương nông sản và tôm cá với các đảo khác để đổi lấy vật liệu hay tiền bạc. Bạn sẽ nâng cấp, mở rộng được nhiều công trình trên hòn đảo của mình, bạn cũng có thể xây dựng tour du lịch khám phá hòn đảo, thu hút khách thăm quan.

Ngoài những công việc thường ngày của một người nông dân, trong Farm Ville Tropic Escape full kim cương, bạn cũng sẽ được khám phá dần dần bí mật của hoang đảo, tham gia tìm kiếm kho báu dưới đáy biển hoặc trong miệng núi lửa, trong ngôi đền ở rừng cổ đại, … Hoàn thành mỗi chuyến đi, bạn sẽ nhận được thêm kinh phí để phát triển hòn đảo của mình.
tai hack game farm ville tropic escape cho android
Game có đồ họa hoạt hình màu sắc tươi sáng, cốt truyện đặc sắc cùng nhiều mini game hấp dẫn, nhiều loại cây rau khác nhau để trồng trọt, nhiều loài gia súc để chăn nuôi, âm thanh nhẹ nhàng đậm chất giải trí, cùng nhiều tính năng khác cho bạn khám phá!
tai hack game farm ville tropic escape cho android
Đặc biệt hơn, sau khi tai hack game farm ville tropic escape cho android miễn phí tại apkvui.com, cài đặt và hoàn thành hướng dẫn chơi game lúc đầu để được full tiền vàng và kim cương nhé! Quá hấp dẫn phải không nào? Mau mau tải về game nông trại offline và chơi thôi nào!

Thông Tin Thêm:
– Dung lượng: 76MB.
– Hỗ trợ android 4.1 trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *