Trang Chủ Game Hành Động Cyber Sphere Online Hack Cho Android

Cyber Sphere Online Hack Cho Android

Tải Game Cyber Sphere Online Hack Mod Full Kim Cương Cho Android

CyberSphere Online
CyberSphere Online là tựa game hành động viễn tưởng của Kisunja Studio và đang trong thời gian thử nghiệm, chưa tung ra chính thức cho người chơi trên cửa hàng Google Play. Tuy nhiên game đã được rất nhiều người chơi thử và đánh giá cao bởi tính hấp dẫn của cốt truyện và sự sống động của đồ họa.
Cyber Sphere Online Hack Cho Android
Tham gia Cyber Sphere Online mod, bạn sẽ được du hành thời gian đến với thế giới viễn cảnh của tương lai. Khi khoa học kỹ thuật đang phát triển thì loài người bị tấn công bởi những sinh vật ngoài hành tinh, những tên robot của các sinh vật này đang tràn xuống Trái Đất ồ ạt. Các nhà khoa học đang nghiên cứu và cố gắng tìm ra một loại vũ khí có thể ngăn chặn bước tiến của robot, nhưng họ cần thời gian. Nhiệm vụ của bạn là cùng với đội của mình chiến đấu, cố thủ bảo vệ trung tâm nghiên cứu càng lâu càng tốt.

Người chơi sẽ được tham gia vào những trận đấu khốc liệt, hãy tận dụng tất cả mọi vũ khí được cung cấp để đấu với kẻ thù, cố gắng đánh bạn kẻ thù nhanh nhất có thể để có thời gian chuẩn bị cho các đợt tấn công sau. Sau mỗi màn chơi bạn có thể lựa chọn nâng cấp hay mua mới vũ khí. Hệ thống vũ khí của game Cyber Sphere Online cũng khá đa dạng với gần 40 khẩu súng các loại.
Cyber Sphere Online Hack Cho Android
Với đồ họa 3D mô phỏng không gian vũ trụ rộng lớn, game được thiết kế với góc nhìn thứ 3 từ trên cao xuống giúp bạn có thể bao quát cả chiến trận và phối hợp với đồng đội một cách ăn ý nhất. Cơ chế ngắm bắn và điều khiển cũng được hướng dẫn ở đầu game, lúc đầu là khá khó khăn nhưng lâu dần chắc chắn bạn sẽ quen với tựa game mod cho android thú vị này.

Ngoài ra, trên chiến trận đôi lúc bạn sẽ cũng có sự hỗ trợ từ những robot khổng lồ hay những chiến xa kiên cố được đặt rải rác trên chiến trường. Game cũng có nhiều chế độ chơi cả online lẫn offline, có singleplayer (chế độ đơn độc) và multiplayer (đồng đội), mỗi chế độ lại chia thành nhiều thể loại, nhiệm vụ khác nhau, các bạn hãy tự khám phá nhé.
Cyber Sphere Online Hack Cho Android
Đặc biệt bản hack game cyber sphere online cho android miễn phí tại apkvui.com đã được hack mod full kim cương (đơn vị tiền tệ trong game) theo phương pháp đảo ngược, khi dùng để mua vũ khí, số kim cương sẽ tăng lên thay vì giảm đi, mà không cần root máy! Mau mau tải về chơi thôi!

Thông Tin Thêm:
– Dung lượng: 75Mb.
– Hỗ trợ android 2.3 trở lên

– Có cả online và offline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *